Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Kitz Micro Filte – Máy lọc nước Nhật Bản - Điều hòa không khí

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Kitz Micro Filter và Nhà phân phối tại Việt Nam

Ngày 27/09/2018 tại TP. HCM, Công ty TNHH Mandetra và Công TNHH Callme với đại diện là Tập đoàn Kitz Micro Filter Corporation chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược phân phối độc quyền các dòng sản phẩm máy lọc nước uống trực tiếp được sản xuất tại Nhật Bản bởi tập đoàn Kitz Micro Filter đến thị trường Việt Nam.

Được thành lập năm 1951, tập đoàn KITZ (KITZ Corporation) trở thành 1 trong những nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực sản xuất van công nghiệp tại Nhật Bản, đồng thời nổi tiếng trên toàn thế giới.

KITZ MICRO FILTER là một trong những thành viên của tập đoàn Kitz, công ty chuyên sản xuất các bộ lọc phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và thương mại như: Bệnh viện, thí nghiệm khoa học,...

Đến tháng 04/2017, tập đoàn đã có 32 công ty con. Các chi nhánh của KITZ có mặt trên toàn cầu, từ Nhật Bản đến các nước Đông Nam Á, Mỹ, Châu Âu,... từ xưởng sản xuất đến các trụ sở kinh doanh, marketing.

"THỦ LĨNH" VỀ THỊ TRƯỜNG VAN SẢN XUẤT TẠI NHẬT BẢN.

Tại Nhật Bản, van KITZ là sản phẩm chiếm lĩnh thị trường van công nghiệp.

Các sản phẩm máy lọc nước của KITZ  với công nghệ lọc nước tiên tiến bằng màng lọc sợi rỗng hàng đầu Nhật Bản bao gồm:

+ Máy lọc nước dân dụng (lắp tại vòi, lắp trên bồn rửa, lắp dưới bồn rửa)

+ Máy lọc nước thương mại

+ Máy lọc nước ứng dụng cho các lĩnh vực y tế...

Sản phẩm máy lọc nước thương hiệu KITZ được các gia đình, nhà máy, khu chế xuất, bệnh viện,...tin dùng vì chất lượng và độ bền với khả năng lọc hiệu quả cao.

 

Tổ chức giáo dục MANDETRA là một tổ chức được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, giới thiệu việc làm tại Nhật Bản... Với sự lĩnh hội mạnh mẽ tính chất tinh túy và mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất, ấn tượng nhất dành cho mỗi quý khách hàng. 

Bên cạnh đó, Mandetra kết hợp với các đối tác có nhiều bằng sáng chế, nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý và lọc nước như Tập đoàn Kitz Micro Filter và các đối tác khác tại Nhật Bản.

Mandetra được chính thức ủy quyền từ tập đoàn Kitz Micro Filter nhập khẩu và phân phối máy lọc nước thương hiệu Kitz Micro Filter tại Việt Nam.

Với mục tiêu mang lại nguồn nước sạch đến từng gia đình cùng với phương châm “Nhà sạch từ nước”

 

Công ty TNHH CALLME được sáng lập với bề dày nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác, nhà sản xuất Nhật Bản trong lĩnh vực dân dụng như điều hòa không khí, tủ lạnh, thiết bị lọc nước…

Với 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực chăm sóc khách hàng, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới, xây dựng thương hiệu tốt đến người tiêu dùng Việt Nam, Callme thấu hiểu về các vấn đề khách hàng thường hay gặp phải, các mong muốn và nhu cầu của khách hàng khi lựa chọn thiết bị và dịch vụ. Chính vì vậy, Công ty CALLME định hướng mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao. Nhanh chóng & Chuyên nghiệp.

Đối với lĩnh vực máy lọc nước, Callme luôn tìm kiếm các dòng sản phẩm có thương hiệu, chất lượng tốt nhằm mục đích chăm sóc nguồn nước sạch đến từng gia đình Việt, với mong muốn góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống ngày càng tốt hơn.

Sự kiện ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Mandetra và Công ty Callme là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững lâu dài giữa hai đơn vị cùng nhau phát triển thương hiệu máy lọc nước Kitz Micro Filter - Made in Japan tại Việt Nam.

Qua lễ ký kết dưới sự chứng kiến của đại diện Tập đoàn Kitz Micro Filter đến từ Nhật Bản, Công ty TNHH Callme chính thức được ủy quyền phân phối độc quyền thương hiệu Kitz Micro Filter khu vực phía Nam, Việt Nam.

Sự kiện đánh dấu cho một dòng sản phẩm mới chất lượng cao Made in Japan mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam thêm nhiều lựa chọn phù hợp và tin cậy.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận